เพิ่ม กลิ่นหอมในบ้าน ให้สดชื่นแบบธรรมชาติด้วย 4 สิ่งนี้

posted in: Blog | 0

บรรยากาศที่หอมสดชื่นถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างและปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านนั้นดูน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น ดังนั้น แอดมินเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 4 ตัวช่วยเพิ่ม กลิ่นหอมในบ้าน ให้สดชื่นแบบธรรมชาติ มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน ว่าแต่ตัวช่วยที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

กลิ่นหอมในบ้าน

 

Image result for ต้นไม้ฟอกอากาศ

1.ต้นไม้ฟอกอากาศ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสดชื่นและฟอกอากาศภายในบ้านแล้ว ยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมๆ ทำให้บรรยากาศในบ้านดูน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

 

Image result for aroma

2.น้ำมันหอมระเหยกลิ่นยูคาลิปตัส อีกหนึ่งตัวช่วยที่เพิ่มความหอมสดชื่น แถมยังช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ในบ้านได้อีกด้วย

 

Image result for มะนาว

3.มะนาว เชื่อได้ว่าน่าจะเป็นของติดครัวที่หลายบ้านต้องมีติดไว้ ซึ่งนอกจากใช้ประกอบในการทำอาหารแล้ว มะนาวยังถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เพิ่มความหอมสดชื่นให้กับบ้านของเรา เพียงแค่นำมะนาวมาฝานบางๆ แล้วใส่ภาชนะ จากนั้นนำไปจัดตั้งไว้ตามมุมต่างๆ เท่านี้ก็ถือเป็นอันเรียบร้อย

 

Image result for สับปะรด

4.สับปะรด ผลไม้อีกหนึ่งชนิดที่น่าจะเป็นของโปรดของใครหลายคน โดยวิธีก็แค่นำสับปะรดมาหั่นแล้วใส่ในภาชนะ จากนั้นนำไปจัดตั้งไว้ตามมุมต่างๆ ที่เหมาะสม ช่วยเพิ่มความหอมสดชื่นให้กับบ้าน และที่สำคัญลดกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

บรรยากาศภายในบ้านที่หอมสดชื่นถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและทำให้บ้านของเรานั้นดูน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น