แต่งโฮมออฟฟิศ แบบง่ายๆปรับบรรยากาศให้น่าใช้งานกว่าเดิม

posted in: Blog | 0

 

วันนี้แอดมินขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมกับไอเดียตกแต่ง โฮมออฟฟิศ เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูสวยงาม น่าใช้งานและลงตัวมากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะมีไอเดียแบบไหนกันบ้างนั้น ตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

โฮมออฟฟิศ

1.กระถางต้นไม้ จัดวางตกแต่งโต๊ะทำงานด้วยกระถางต้นไม้เล็กๆ หรือแจกันดอกไม้สวยๆ ถือเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียว ช่วยทำให้บรรยากาศบนโต๊ะทำงานนั้นสดชื่น ผ่อนคลายและดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

รูปภาพติดผนัง

2.รูปภาพติดผนัง เพิ่มความเก๋แบบง่ายๆ ด้วยการนำรูปภาพงานศิลปะมาประดับตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น ภาพคน วิว ดอกไม้ ใบไม้ สถานที่ ฯลฯ ซึ่งนอกจากจะดูเก๋ๆ และมีสไตล์แล้ว ยังช่วยทำให้บรรยากาศบริเวณโต๊ะทำงานนั้นดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นอีกด้วย

ชั้นวางของ

3.ชั้นวางของ หากเพื่อนๆ คนไหนที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ค่อนข้างเยอะ การเพิ่มชั้นวางของเก๋ๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ห้องทำงานของเราดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ข้าวของต่างๆ ไม่กระจัดกระจายแล้ว ยังช่วยทำให้เราสามารถหยิบใช้งานสิ่งของต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้นอีกด้วย

ผนังสีขาว

4.อากาศถ่ายเทสะดวก จัดมุมโต๊ะทำงานให้อากาศสามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวกสบาย เปิดหน้าต่างรับแสงแดดธรรมชาติจากภายนอก ช่วยทำให้ห้องทำงานของเรานั้นดูโปร่ง สบายยิ่งขึ้น แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟไปในตัวได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดียที่เราได้หยิบมาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจและสามารถใช้เป็นไอเดียให้กับทุกคนได้นะคะ