อบอุ่นและเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ กับไอเดีย ตกแต่ง ห้องนั่งเล่นสีน้ำตาล

posted in: Blog | 0

 

การตกแต่งห้องนั่งเล่นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้บรรยากาศในห้องดูน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น ยิ่งการตกแต่งนั้นก็มีหลายแบบหลายสไตล์ รวมไปถึงหลากสีสัน แต่การแต่งตก ห้องนั่งเล่นสีน้ำตาล ถือเป็นอีกหนึ่งสีที่น่าสนใจ ทำให้บรรยากาศในห้องดูอบอุ่น Idealize จึงไม่รอช้าที่จะหยิบไอเดียมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน แต่แอบบอกไว้ก่อนเลยว่า ดูดีและน่าพักผ่อนสุดๆ

ห้องนั่งเล่นสีน้ำตาล

โซฟาสีน้ำตาลเข้ม ตัดกับผนังอิฐสีขาว ดูเรียบง่ายแบบสบายๆ อาจจะเพิ่มกระถางต้นไม้เล็กๆ ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องดูสดชื่นมากยิ่งขึ้น

ผนังสีน้ำตาล

ห้องเรียบๆ โดยผนังห้องเป็นสีน้ำตาล พร้อมโซฟาสีขาว หาของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ด้วยกรอบรูปหรือโคมโฟ ก็ทำให้ห้องดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

โซฟาสีน้ำตาล

โซฟาสีน้ำตาลดูนุ่มและน่านั่ง ตรงกลางมีพรมพร้อมโต๊ะวางของ ถัดมาอีกฝั่งเป็นเก้าอี้สีน้ำตาล ดูเข้ากันและลงตัวแบบสุดๆ แถมข้างๆ เป็นกระจกใสมองเห็นวิวบรรยากาศภายนอกได้อีกด้วย

หมอนอิงสีขาว

ผนังห้องสีขาว พร้อมชุดโซฟาสีน้ำตาลเข้ม ข้างๆ มีผ้าม่านเปิดรับแสง ทำให้ห้องดูโปร่ง สบาย และน่านั่งพักผ่อน

กระจกใส

กระจกใสช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นดูโปร่ง สบาย แสงจากภายนอกส่องเข้ามาช่วยทำให้ห้องดูกว้างยิ่งขึ้น ภายในจัดเป็นชุดโซฟาเข้าชุด ดูเรียบง่ายและมีสไตล์สุดๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อนๆ หากใครชอบหรือสนใจกับไอเดียที่เรานำมาฝากกัน ก็อย่าลืมนำไปปรับใช้ให้กับห้องนั่งเล่นที่บ้านกันดูนะ เผื่อจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องดูน่าสนใจและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น